ในสถานะการณ์โควิดแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนช้อปออนไลน์กันมากขึ้น เพื่อน ๆ ก็เป็นหนึ่งในนั้นใช่ไหมครับ แอดก็เช่นกัน ไหน ๆ เราช้อปออนไลน์กันแล้ว หากช้อปแล้วได้เงินคืนก็จะดีไม่น้อย จะได้ประหยัดเพิ่มขึ้น

แอดอยากแนะนำนักช้อปทั้งหลาย ให้ช้อปแบบนี้น่ะ เพราะจะได้เงินคืนด้วย ได้เท่าไรนั้นต้องดูแต่ละโปรโมชั่น แต่ละร้านให้ให้เงินคืนไม่เหมือนกัน

ช้อปแบบไหนล่ะ ได้เงินคืน

นักช้อปคงมีแอพ Lazada และ Shopee ในสมาร์ทโฟนแล้วใช่ไหม ถ้ามีแล้วติดตั้งแอพ Shopback เพิ่มสักแอพ เพื่อร่วมกิจกรรมได้เงินคืนไง

งั้นไปติดตั้งแอพ Shopback กันครับ ค้นหาแอพ Shopback ใน Google Play หรือ App Store ได้เลย

รับฟรี 50 บาท
เมื่อสมัครจากเว็บนี้

มาช้อปแบบได้เงินคืนด้วยแอพ Shopback กันน่ะ

ติดตั้งแอพแล้ว สมัครสมาชิกแล้ว หน้าแรกของแอพจะแสดงโปรโมชั่นแนะนำจากร้านต่าง ๆ พร้อมระบุเงินคืนที่จะได้รับ ซึ่งมีหลายร้านมาก สามารถเลือกช้อปได้ตามสบายเลย

หากชอบโปรโมชั่นไหน หรือจะหาโปรโมชั่นด้วยตัวเองจากร้านต่าง ๆ อย่าลืมเข้าแอพ Shopback ก่อนน่ะครับ แล้วกดเลือกร้านที่ต้องการ เมื่อมันพาไปยังร้านนั้นแล้ว ก็ช้อปได้ตามสบายครับ

อย่าลืมติดตั้งแอพของร้านที่เราจะช้อปด้วยน่ะ อย่างเช่น Lazada, Shopee และร้านอื่นๆ เพราะบางโปรโมชั่นใน Shopback บังคับให้ช้อปในแอพเท่านั้นครับ อ่านรายละเอียดโปรโมชั่นด้วยน่ะ

การหารายได้เสริมกับแอพ Shopback

จริงหรือ??? เราสามารถหารายได้เสริมกับแอพ Shopback ด้วยหรือ??? ได้ครับ

นอกจากเราจะได้เงินคืนจากการช้อปแล้ว เรายังสามารถหาเงินเพิ่มด้วยการชวนเพื่อนมาสมัครใช้แอพ Shopback ด้วยน่ะ โดยเราจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 50 บาทต่อการแนะนำ 1 คน เพื่อนที่เราแนะนำก็จะได้ 50 บาทด้วยน่ะ (ค่าคอมอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

ที่นี้หากเราชวนได้หลายคน เราก็จะได้เงินเพิ่มเป็นรายได้เสริมได้เลยครับ

แนะนำหรือติชมเกี่ยวกับบทความนี้ได้น่ะครับ