หลังจาก Google ได้ประกาศปรับเปลี่ยนนโยบายรวมพื้นที่ทั้งหมดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของ Google แล้ว ทำให้คนที่ได้พื้นที่เก็บข้อมูลฟรีเกิน 15 GB ถูกจำกัดเพียงแค่ 15 GB เท่านั้น แอดจึงสรรหาพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์เจ้าอื่นมานำเสนอเผื่อจะได้ประโยชน์ต่อผู้อ่านครับ

และแล้วแอดก็เจอตัวนี้ ซึ่งได้พื้นที่มากขึ้น นั้นคือ…HubiC

เว็บไซต์ HubiC เว็บที่ให้บริการพื้นที่เก็บไฟล์ออนไลน์ แจกฟรีสำหรับคนทั่วไป 25 GB เอาไปใช้เก็บเพลง เอกสาร รูปภาพ หรือแบ็คอัพข้อมูลจากคอมพิวเตอร์เราก็ได้ครับ ถือว่ามากพอสมควรเมื่อเทียบกับเว็บอื่น ๆ ที่ให้บริการแนวนี้

25 GB อาจจะไม่พอสำหรับบางคน แต่เราสามารถเพิ่มพื้นที่ฟรีได้อีกมากถึง 50 GB โดยการแนะนำเพื่อนครับ เพียงแค่นำโค้ดที่ได้จาก HubiC ให้เพื่อนป้อนในขณะสมัครสมาชิกครับ

พื้นที่ 25 GB เก็บรูปภาพได้มากกว่า 6000 รูป หรือ เพลงความยาว 416 ชั่วโมง หรือวีดีโอในรูปแบบ DVD 12.5 ชั่วโมง ก็เพียงพอสำหรับใช้งาน หากต้องการพื้นที่เพิ่มเติมก็สามารถซื้อเพิ่มได้น่ะครับ

HubiC เก็บรูปได้มากกว่า 6000 รูป เพลงยากกว่า 416 ชม. วีดีโอยาว 12.5 ชม.

สำหรับฟีเจอร์ของ HubiC ก็เหมือนเว็บที่ให้บริการประเภทนี้ทั่วไป

✔️ สามารถซิงค์ระหว่างอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนทั้งแอนดรอยและไอโอเอส ทุกอย่างจะซิงค์ให้เหมือนกัน

✔️ เราสามารถกำหนดโฟลเดอร์ให้มันแบ็คอัพอัตโนมัติ โดยใช้โปรแกรม HubiC บนคอมพิวเตอร์ การแบ็คอัพสามารถใช้ได้ทั้งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนน่ะครับ

✔️ การแชร์ไฟล์หรือโฟลเดอร์ก็ทำได้ง่ายบน HubiC สามารถส่งลิงค์แชร์ไฟล์ไปอย่างเว็บอื่นๆ แชร์ผ่านเฟสบุค ไลน์ หรือนำลิงค์ไปวางบนเว็บบอร์ดก็ได้น่ะครับ

HubiC หน้าตาเรียบง่าย

เพื่อน ๆ คนอยากได้พื้นที่เพิ่มฟรี ๆ ไปอีก 5 GB ให้เพื่อน ๆ ใส่โค้ด IEJIOQ ตอนที่สมัครน่ะครับ หรือกดปุ่มด้านล่างนี้

แนะนำหรือติชมเกี่ยวกับบทความนี้ได้น่ะครับ